Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tiên, Kim khí Mai Thịnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý vị, kính chúc Quý vị kinh doanh ngày càng thành đạt.

Kim khí Mai Thịnh chuyên kinh doanh các mặt hàng ổ khóa, khóa cửa tay gạt, xích, cân, các loại dụng cụ cầm tay, các loại bản lề… .

Với phương châm kinh doanh: Cung cấp những sản phẩm khóa và phụ kiện cao cấp với giá cả hợp lý cho các dự án và người tiêu dùng tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng các dòng sản phẩm dưới đây:

  • Ổ khóa, khóa cửa theo phong cách hiện đại và truyền thống với mẫu mã đẹp. Được chế tạo từ chất liệu hợp kim chắc chắn
  • Các loại cân điện tử, cân tính tiền phù hợp với nhu cầu của quý khách
  • Các phụ kiện cửa: Bản lề Inox, Cremon đồng/ hợp kim, bản lề sàn, bản lề cửa thép
  • Các loại dụng cụ cầm tay thuận lợi và an toàn khi sử dụng
  • Các loại xích…

Với những sản phẩm chất lượng cao, sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã được nhiều khách hàng có uy tín quan tâm sử dụng các sản phẩm cho công trình của mình

Kim khí Mai Thịnh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, sẵn sàng đáp ứng mọi sự quan tâm của Quý khách. Chắc chắn Quý vị sẽ rất hài lòng khi giao dịch với chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý vị những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp kèm theo nhưng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng.

Với sự chân thành, trung thực, Kim khí Mai Thịnh rất vui lòng được trả lời thông tin chi tiết cho quý vị bằng mọi phương thức . Hãy liên hệ với chúng tôi:

Kim khí Mai Thịnh

Số 92 Thuốc Bắc, Hoàn Kiếm, Hà nội

ĐT: 090 484 8418

Email: kimkhimaithinh@gmail.com

Sự thành công trong kinh doanh của Quý vị là phương châm phục vụ của Kim khí Mai Thịnh